Giá cả vòng tay kim cương có thật sự đắt như suy nghĩ của bạn

Tiết lộ bất ngờ về giá cả vòng tay kim cương bạn nên biết

Kim cương vẫn luôn là một biểu tượng đại diện cho sự quý giá, trân quý. Hiện nay, những loại vòng tay hay lắc tay kim cương ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng. Có rất nhiều quan điểm về giá cả vòng tay kim cương. Do đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá cả và cách tính giá của một chiếc lắc tay đính kim cương nhé.

Tìm hiểu về vòng tay kim cương

Có thể hiểu đơn giản rằng vòng tay kim cương là những loại trang sức cho cổ tay cao cấp bậc nhất cho tới thời điểm hiện tại. Đây là những chiếc vòng tay có đính những hạt kim cương vô cùng quý giá và lấp lánh. Do đó, khi đeo những mẫu vòng tay kim cương này thì bạn sẽ trở thành người thật sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Với những yếu tố đó, thì kim cương hay vòng tay kim cương luôn là một món đồ trang sức không thể thiếu cho bất kỳ ai yêu thích sự khác biệt và sang trọng.

Tìm hiểu về vòng tay kim cương
Tìm hiểu về vòng tay kim cương

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả vòng tay kim cương

Có nhiều thắc mắc mà chúng tôi thường hay hỏi là tại sao giá cả vòng tay kim cương lại có những chênh lệch khác nhau như vậy. Dưới đây là những yếu tố quyết định đến giá thành của một chiếc vòng tay hay lắc tay đính kim cương bạn nhất định phải biết.

Trọng lượng của vòng tay kim cương

Yếu tố trọng lượng là một yếu tố quan trọng khi mua bất kỳ món đồ trang sức nào. Những chiếc vòng tay kim cương cũng vậy, giá cả vòng tay kim cương càng cao thì cũng tương đương với việc trọng lượng của viên kim cương đó càng cao. Do đó, bạn cũng không nên quá bất ngờ khi có những chiếc vòng có thể lên tới vài tỷ đồng.

Giác cắt của các mặt kim cương

Tiếp theo là một yếu tố quan trọng tạo nên giá cả vòng tay kim cương đó là những giác cắt trên mặt viên kim cương. Những giác cắt này chính là những vết cắt tạo hình nên viên kim cương có nhiều mặt như chúng ta thường thấy. Những vết cắt này càng ngọt và đẹp thì càng cho thấy nó được gia công rất tỉ mỉ và tốn nhiều công sức. Chính vì thế, nên những chiếc vòng tay kim cương này cũng có giá cả không thể nào thấp được.

Giác cắt của các mặt kim cương
Giác cắt của các mặt kim cương

Độ thuần khiết của viên kim cương

Giá cả vòng tay kim cương còn được quyết định bởi độ tinh khiết của những viên kim cương và chất liệu tạo nên thành phẩm cuối cùng. Độ tinh khiết càng cao thì viên kim cương càng trong, đẹp và sáng. Điều này tạo nên những sản phẩm vô cùng hoàn mỹ mà ai cũng muốn sở hữu. Do đó, những chiếc vòng kim cương có độ tinh khiết cao thì giá thành của chúng sẽ càng lớn.

Màu sắc của lắc kim cương

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá cả vòng tay kim cương đó chính là màu sắc của những viên kim cương đặt trên nó. Hiện nay, với sự phát triển hiện đại thì chúng ta có thể thấy được những màu sắc khác nhau của kim cương. Điển hình chúng ta có thể thấy được những viên kim cương đen huyền bí. Do đó, màu sắc của những viên kim cương này cũng tạo nên những khung giá khác nhau cho từng chiếc vòng.

Màu sắc của lắc kim cương
Màu sắc của lắc kim cương

Chất liệu vòng tay kim cương

Bên cạnh những yếu tố về viên kim cương trên chiếc vòng thì chất liệu tạo nên chiếc vòng tay cũng tạo thành giá cả vòng tay kim cương. Với từng chất liệu, vật liệu sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ như: chất liệu vàng trắng sẽ có giá thành cao hơn chất liệu bạc… Do đó, khi mua những mẫu lắc tay đính kim cương bạn cũng cần lưu ý đến yếu tố này nhé.

Cập nhật giá cả vòng tay kim cương hiện nay

Vậy hiện nay giá cả vòng tay kim cương dao động như thế nào? Với câu hỏi này Trang Sức Nile rất có thể đưa ra một con số cụ thể cho bạn. Tùy vào những mẫu vòng tay bạn chọn, thương hiệu mà bạn muốn mua hay kích thước viên kim cương…thì lại có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc vòng tay kim cương cho riêng mình thì mức giá cả vòng tay kim cương trung bình có thể giao động từ 50 triệu cho tới 500 triệu. Đây là mức giá trung bình mà chúng tôi cập nhật tới bạn. Tuy nhiên, cũng có những chiếc vòng có mức giá nằm ngoài khoảng gái này nên bạn cũng không nên quá bất ngờ nhé.

Cập nhật giá cả vòng tay kim cương hiện nay
Cập nhật giá cả vòng tay kim cương hiện nay

Cách tính giá cả vòng tay kim cương chuẩn xác

Với những yếu tố định giá cả vòng tay kim cương thì chắc hẳn bạn cũng đã hình dung ra được cách tính giá cho những chiếc vòng này. Để có thể ước tính được giá cả của chiếc vòng tay kim cương bạn muốn mua thì dưới đây là một công thức chung được nhiều người áp dụng:

Giá vòng tay kim cường = Giá kim cương + Giá chất liệu vòng + Tiền gia công (+ Gia thương hiệu)

Cách tính giá cả vòng tay kim cương chuẩn xác
Cách tính giá cả vòng tay kim cương chuẩn xác

Với công thức trên bạn có thể áp dụng khi mua các loại trang sức kim cương khác không chỉ riêng những chiếc lắc tay, vòng tay đính kim cương. Do đó, bạn có thể áp dụng để có thể mua được những chiếc vòng với giá tối ưu nhất nhé.

Với tất cả những thông tin Trang Sức Nile đã gửi tới bạn về giá cả vòng tay kim cương. Chúng tôi hy vọng bạn đã có được một cái nhìn toàn thể về giá cả của những chiếc vòng này. Chúc bạn sẽ mua được cho mình những chiếc lắc tay đính kim cương phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *