Giải đáp bắn hoa tai có đau không? 4 lưu ý khi bắn hoa tai

bắn hoa tai có đau không

Bắn hoa tai có đau không là câu hỏi của không chỉ các bậc phụ huynh quan tâm mà giới trẻ cũng rất quan tâm. Bởi bắn hoa tai đang rất thịnh hành ở độ tuổi teen ở cả nam và nữ. Khi đeo bông tai không chỉ mang một nét đẹp đặc trưng mà nó còn mang lại cho người đeo một nét cá tính. Và để giải đáp cho câu hỏi bắn hoa tai có đau không thì Nile sẽ bật mí ngay nhé :

Giải đáp bắn hoa tai có đau không ?  

Bắn hoa tai sẽ không đau khi bắn đúng vào những vị trí là thùy tai, dái tai sẽ là những vị trí sẽ không bị đau nhức gì. Nhưng hiện nay có rất nhiều bạn trẻ thích bắn nhiều lỗ để đeo nhiều loại hoa tai cùng một lúc để có thể trông chất hơn và thể hiện cá tính hơn. Thì bài viết này sẽ giúp bạn bắn bông tai an toàn hơn

Bấm hoa tai kiêng gì ?

Khi bạn muốn biết bắn hoa tai có đau không và làm sao để bắn hoa tai mà không bị đau tai thì khi bắn hoa tai cần kiêng một số loại đồ ăn để tránh bắn hoa tai bị mưng mủ. Và nên lựa chọn những nơi bán hoa tai uy tín bạn nên tham khảo tại trang sức Nile. Một số món mà bạn cần tránh khi bắn hoa tai bị mưng mủ

Các món đồ ăn tanh như: trứng, cá,….

Các món về đồ nếp như: bánh nếp, bánh mochi, bánh khúc,…

Các món nhiều đường: Kẹo quá ngọt, …

bấm hoa tai kiêng gì
bấm hoa tai kiêng gì

Bắn hoa tai bị mưng mủ thì cần làm gì ?

Khi bắn bông tai bị mưng mủ thì cần sử dụng cồn và dùng bông tăm để lau sạch vết thương bị mưng mủ. Khi vết thương đã khô thì cần dùng thuốc bôi kháng sinh để bôi lên vết thương bị mưng mủ. Chờ khoảng 3-4 ngày vết thương sẽ dần hồi phục và khi bạn muốn bắn lỗ tai thì cần chờ khoảng 2 – 3 tháng mới được sử bắn lỗ tai mới. Đó chính là lời giải đáp của việc bắn lỗ tai có đau không

Tuyệt đối không bắn bông tai ngay sau khi vết thương mới lành bởi khi bắn ngay sau khi vết thương mới lành thì sẽ dễ bị nhiễm trùng và vết thương sẽ khó lường khi không xử lý kịp thời và tránh bắn hoa tai bị sưng.

Để tham khảo nhiều mẫu hoa tai hơn để bạn có nhiều lựa chọn hơn về mẫu hoa tai tại Nile

Để có thể tham khảo hơn về mẫu hoa tai xinh hơn

4 lưu ý khi bắn hoa tai

Bắn hoa tai cho người sử dụng lần đầu

Bắn hoa tai có đau không ? thì nó sẽ không đau khi sử dụng loại bông tai và bắn lỗ tai đúng cách. Khi mới bắn hoa tai nên đeo những loại bông tai nhẹ và nhỏ tránh những loại bông tai nặng và to.

Khi nào thì được tháo khuyên tai

Khi bạn bắn khuyên tai được khoảng 2 – 3 tháng nhưng cũng cần tùy vào mỗi cơ địa của từng người. Bởi bắn hoa tai có đau không ? Còn nếu da của bạn không phù hợp thì cần sỏ khuyên từ 6 – 1 năm.

bắn hoa tai bị mưng mủ
bắn hoa tai bị mưng mủ

Bắn hoa tai có đau không ? việc chọn lựa mua bông tai tại nơi uy tín để không bị sưng

Để trả lời cho câu hỏi bắn hoa tai có đau không? nếu bạn lựa chọn mua bông tai tại những nơi uy tín thì sẽ đảm bảo hơn. Và mới bắn lỗ tai thì không nên lựa chọn những đôi hoa tai quá to hay quá nặng bởi khi mới bắn lỗ tai xong thì vết thương ở tai còn chưa lành nên việc đeo bông tai to là hoàn toàn không được. Vì thế bạn cần chọn lựa những đôi bông tai nhỏ và vừa để khi mới bắn nó không bị bịt lỗ lại.

Xem thông các loại bông tai :

Top 4 mẫu bông tai nam đẹp tạo sự nam tính

Top 4 mẫu bông tai cưới cho cô dâu tạo sự quý phái

lựa chọn mẫu hoa tai
lựa chọn mẫu hoa tai

Vệ sinh sau khi bắn hoa tai đúng cách

Bắn hoa tai có đau không cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhưng khi bắn lỗ tai xong thì chúng ta cần vệ sinh đúng cách để không bị mưng mủ hay bị sưng. Đầu tiên để vệ sinh đúng cách thì chúng ta cần sử dụng nước chuyên dụng của y tế để vệ sinh sau khi bắn lỗ tai như nước muối sinh lý,… và không được sử dụng các loại nước có mùi. Và dùng bông và nước sinh lý lau nhẹ vào lỗ tai. Và việc này sẽ giúp cho tai được vệ sinh sạch sẽ, nhanh lành hơn và không bị mưng mủ.

cách vệ sinh lỗ tai
cách vệ sinh lỗ tai trangsucnile

Nhưng trước khi thực hiện thì bạn cần vệ sinh tay bằng xà phòng sạch sẽ rồi mới được sử lý ở tai. Khi mới bắn lỗ tai xong chúng ta cũng cần tránh đi bơi khoảng 2- 3 tuần bởi nó rất dễ gây nhiễm trùng. Kể cả tắm quá lâu cũng cần tránh vì khi tiếp xúc lâu với nước thì cũng dễ bị mưng mủ và để tai càng khô càng tốt

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà trang sức Nile muốn chia sẻ cho tất cả mọi người về việc bắn hoa tai có đau không? Và việc chọn lựa nơi mua hoa tai uy tín là rất cần thiết. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc bắn lỗ tai.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *