Lắc chân bạc giá bao nhiêu trên thị trường trang sức hiện nay

Lắc chân bạc giá bao nhiêu trên thị trường trang sức hiện nay

Nhiều người muốn mua cho mình một chiếc lắc chân bạc để có thể đeo mỗi khi ra đường nhưng vẫn chưa biết nên mua lắc chân bạc giá bao nhiêu là hợp lý. Vậy hãy theo chân chúng tớ để xem thông thường lắc chân bạc giá bao nhiêu nhé!

Lý do lắc chân bạc được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay, lắc chân thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bạch kim, vàng trắng, bạc, mạ bạc, mạ vàng…Tuy nhiên, lắc chân bạc thường được ưa chuộng hơn. Lý do khiến cho lắc chân bạc được ưa chuộng hơn có rất nhiều. Một trong số các lý do khiến cho chị em mê lắc chân bạc là vì nó có nhiều kiểu dáng khác nhau và khá bắt trend. Những loại lắc bằng vàng hoặc các kim loại quý khác thường sẽ có kiểu dáng khá cũ bởi bạc dễ chế tác và dễ kết hợp với các loại hạt trang trí khác như đá nhân tạo hoặc ngọc trai. Bên cạnh đó, giá cả cũng khiến cho chị em lựa chọn lắc chân bạc nhiều hơn. Lắc chân bạc có giá bao nhiêu mà khiến chị em đổ xô đi mua về diện như vậy nhỉ?

lắc chân bạc giá bao nhiêu
Lắc chân mạ vàng

Giá lắc chân bạc giá bao nhiêu hiện nay

Không có một mức giá cố định nào cho lắc chân bạc. Câu hỏi lắc chân bạc giá bao nhiêu sẽ được trả lời nếu có thêm các dữ kiện về chất liệu và kiểu dáng. Nếu như lắc chân bạc được làm từ bạc nhưng đính kết ngọc trai, đá quý hoặc gia công phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn thì thường sẽ có giá cao hơn. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại bạc được dùng để làm đồ trang sức, thông dụng nhất là bạc Ý 925. Bạc 925 với tỉ lệ 92,5% bạc giúp cho chiếc lắc chân trở nên sáng và đẹp hơn. Các trang sức được chế tác từ bạc 925 sẽ có giá cao hơn các trang sức từ loại bạc khác như bạc Thái, bạc xi, bạc ta.

Lắc chân bạc giá bao nhiêu
Lắc chân mạ vàng

Kiểu dáng cũng sẽ quyết định một phần đến giá của lắc chân bạc. Nếu bạn lựa chọn kiểu dáng quá cầu kì và mất nhiều thời gian để hoàn thành thì bạn phải chịu chi ra một khoản tiền cao hơn những loại khác. Vậy lắc chân bạc giá bao nhiêu? Thông thường, lắc chân bạc 925 và lắc chân các loại bạc khác với cùng kiểu dáng có thể sẽ chênh lệch trong khoảng 70.000 đồng đến 100.000 đồng trên một sản phẩm. Nếu lắc chân bạc mà bạn muốn mua có thiết kế cầu kì hơn và thuộc thương hiệu đắt tiền thì có thể chênh lệch khoảng từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng. Một số sản phẩm được thiết kế riêng có giá khoảng trên 1.000.000 đồng.

Lưu ý khi mua lắc chân bạc

Mua lắc chân bạc vừa chân

Khi chọn lắc chân, bạn nên đo trước vòng chân của mình trước khi mua để chọn cho mình chiếc lắc vừa chân. Nếu các hiệu bạc không cho thử lắc chân thì các bạn có thể ước lượng bằng ngón tay. Dùng hai ngón tay vòng qua cổ chân để lấy số đo cho chuẩn xác. Nếu được thử thì bạn nên thử xem chiếc lắc này có hợp với chân bạn và phong cách trang phục mà bạn đang lựa chọn hay không. Nếu chọn lắc quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến cho chiếc lắc bị mất đi độ thẩm mĩ khi đeo vào chân.

Mua lắc chân nữ phù hợp với phong cách, style bản thân

Tùy thuộc vào phong cách mà bạn muốn theo đuổi và trang phục bạn muốn kết hợp với lắc chân bạc mà bạn muốn mua, hãy chọn một kiểu dáng phù hợp. Ngoài chất liệu thì kiểu dáng cũng ảnh hưởng lớn đến giá của lắc bạc. Nếu bạn phân vân lắc chân bạc giá bao nhiêu là hợp lý thì hãy tính khoản tiền gia công lắc chân bạc vào để ước lượng giá được chính xác hơn nhé!

Lắc chân bạc giá bao nhiêu
Chọn lắc chân phù hợp với trang phục

Xem thêm: Mẹo chọn lắc chân đẹp 

Mua loại lắc chân bạc phù hợp với da

Lắc chân bạc giá bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần trả lời thêm câu hỏi da bạn là loại da nào. Bởi trên thực tế, có khá nhiều người không hợp với bạc. Khi đeo các trang sức bằng bạc có thể bị ngứa, nổi mẩn. Cũng có người đeo trang sức bạc không ngứa nhưng khi đeo một thời gian ngắn bạc sẽ bị đen. Nếu như chưa từng đeo lắc bạc hay các trang sức bằng bạc khác như nhẫn, dây chuyền bạc thì bạn nên cẩn thận khi chọn lắc chân. Nếu không hợp với bạc tỷ lệ cao thì có thể chọn các loại bạc có tỷ lệ thấp hơn. Như vậy giá của lắc bạc sẽ giảm xuống.

Mua ở thương hiệu bạc uy tín

Mua vòng chân đẹp ở đâu? Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở chế tác và bày bán các trang sức bằng bạc với nhiều kiểu dáng khác nhau.  Bạn đang muốn mua lắc chân bạc nữ hà nội giá rẻ, uy tín? Vậy lựa chọn lắc chân bạc giá bao nhiêu là hợp lý? Bạn có thể lựa chọn các hiệu trang sức lớn để lựa cho mình một chiếc lắc thật xinh. Nhưng nếu không có quá nhiều tiền thì bạn cũng phải chọn một nơi uy tín. Tránh trường hợp họ dùng bạc tỷ lệ thấp nhưng lại bán với giá bạc 925. Như vậy sản phẩm mình nhận được lại không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Như vậy là Trang sức Nile đã trả lời thắc mắc “lắc chân bạc giá bao nhiêu” của các bạn rồi nhé. Hãy theo dõi để có thể đọc được nhiều bài viết hay hơn về trang sức và có thể mua sắm những món đồ trang sức mà mình yêu thích nhé!

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *