Nên đeo vòng tay nào để có thể đem đến nhiều may mắn

Nên đeo vòng tay nào để có thể đem đến nhiều sự may mắn

Với đa số mọi người thì vòng tay hay lắc tay là một vật dụng rất thân thuộc. Có thể nói rằng đây là một món đồ trang sức không thể thiếu của nhiều người khi ra ngoài đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vòng tay hay lắc tay cũng là một đồ vật ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Chính vì thế, có không ít những thắc mắc rằng nên đeo vòng tay nào? hay đeo lắc tay bên nào tốt hơn?…Hôm nay cùng Trang Sức Nile đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên trong bài viết này nhé.

Tại sao nên tìm hiểu việc nên đeo vòng tay nào?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu tại sao có nhiều người lại hay quan tâm đến việc nên đeo vòng tay nào? hay đeo lắc tay bên nào tốt hơn đến như vậy? Có thể hiểu đơn giản rằng, Việt Nam có truyền thống văn hóa cũng như nhiều tập quán từ rất lâu đời. Thói quen mua đồ và sử dụng chúng như thế nào để đem lại may mắn nhất cũng là một trong những tập quán từ xa xưa. Điều này cho đến hiện tại được thể hiện rõ nét nhất qua việc xem phong thủy, xem mệnh…Tóm gọn những lý do để chúng ta nên tìm hiểu về việc đeo lắc tay bên nào bao gồm:

Tại sao nên tìm hiểu việc nên đeo vòng tay nào?
Tại sao nên tìm hiểu việc nên đeo vòng tay nào?
 • Biết xem việc đeo vòng tay bên nào may mắn hơn cho bản thân
 • Có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cho bản thân
 • Xua đuổi vận hạn, thu hút điềm lành

Những tình huống nên đeo vòng tay bên tay trái

Như vậy có thể thấy được việc tìm hiểu về việc nên đeo vòng tay nào hay nữ nên đeo lắc tay bên nào là một việc làm rất bình thường cũng như mang nhiều ý nghĩa văn hóa. Vậy với những trường hợp nào chúng ta nên đeo bên tay phải của mình. Việc đeo vòng tay hoặc những mẫu lắc tay vàng nữ dây xích bên phải thông thường là hành động người đeo mong muốn thu hút những năng lượng tích cực vào bản thân. Đồng thời hành động này cũng là một hành động để có thể thuận tiện khi làm việc cũng như tham gia những hoạt động tay chân.

Những tình huống nên đeo vòng tay bên tay trái
Những tình huống nên đeo vòng tay bên tay trái

Dưới đây là một vài những trường hợp bạn nên đeo lắc tay hoặc vòng tay bên tay phải để thu hút nhiều may mắn nhất nhé.

 • Khi tham dự một sự kiện quan trọng mang nhiều yếu tố tài chính.
 • Khi bạn tham dự những cuộc thi và mong muốn có được một kết quả tốt nhất.
 • Khi đi tham quan hoặc ghé thăm những nơi liên quan đến tiền bạc như: ngân hàng, kho bạc…
 • Khi tham dự những buổi lễ trang trọng hoặc ghé thăm những người lớn tuổi…

Tình huống nên đeo lắc tay bên tay phải

Tiếp đến thông tin cho câu hỏi nên đeo vòng tay nào là những trường hợp chúng ta nên đeo vòng bên tay trái. Thông thường, tay trái là một biểu tượng cho những sự trái ngược và những điều kém may mắn. Do đó, theo quan niệm từ xa xưa việc chúng ta đeo những chiếc vòng tay lắc tay bên tay trái sẽ mang ý nghĩa xua đuổi những thứ ô uế, đen đủi. Kể cả khi bạn đeo những mẫu vòng tay đôi cho bạn thân nữ cũng vậy. Trang Sức Nile ví dụ một vài những trường hợp sau bạn nên đeo vòng tay bên trái nhé:

Tình huống nên đeo lắc tay bên tay phải
Tình huống nên đeo lắc tay bên tay phải
 • Khi chúng ta đến những nơi nhiều khi âm như: nhà tang, bệnh viện, viếng mộ hay những căn nhà bỏ hoang.
 • Khi đến những nơi ô uế, bụi bẩn…
 • Khi phải đến những nơi có sự chết chóc, đâm giết như lò mổ, đoạn đường hay có tai nạn…
 • Khi tiếp xúc với những người có năng lượng xấu…

XEM THÊM:

Vậy nên đeo vòng tay nào tốt hơn

Vậy nên đeo vòng tay nào tốt hơn
Vậy nên đeo vòng tay nào tốt hơn

Có thể nói rằng những quan niệm người xưa để lại đều là những bài học vô cùng quý báu. Tuy nhiên, với đời sống hiện đại ngày nay thì việc nên đeo vòng tay nào hay nên đeo lắc tay bên nào dường như ít người quan tâm. Thông thường những người yêu thích phong thủy sẽ có sự tin tưởng nhiều hơn. Do đó, nếu bạn chỉ đơn thuần là một người muốn mua và sử dụng vòng tay trang sức thông thường thì bạn cũng không cần quá lo lắng nhé. Bạn chỉ cần quan tâm rằng mẫu vòng tay đó có phù hợp với mình không. Còn việc nên đeo vòng tay nào thì bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Vừa rồi là tất cả những thông tin Trang Sức Nile muốn trả lời cho bạn về thắc mắc nên đeo vòng tay nào hay nên đeo lắc tay bên nào. Chắc chắn, với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một chiếc vòng tay phù hợp và đẹp nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *