Nhẫn bạc hồ ly có ý nghĩa gì ? Tác dụng trong phong thủy ra sao ?

Nhẫn hồ ly bạc có ý nghĩa gì ?

Theo quan niệm phong thủy, trang sức hồ ly mang lại may mắn về tình yêu, có tác dụng kết duyên và gắn kết hạnh phúc gia đình. Trong đó, nhẫn phong thủy hồ ly là một trong những trang sức được nhiều người ưa thích vì không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Vậy nhẫn bạc hồ ly có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, bạn cần biết cách đeo nhẫn Hồ ly đúng thì mới có thể phát huy hết tác dụng mà bạn mong cầu. Hãy cùng Trang sức Nile tìm hiểu bạn nhé!

Nhẫn bạc hồ ly có ý nghĩa gì ?

Theo truyền thuyết dân gian thì Hồ Ly có nguồn gốc từ loài cáo, đây là loài sống trong rừng và đặc điểm của nó rất nhạy cảm với thảo dược. Các loại cây thảo dược càng quý, càng lâu năm thì càng được Hồ Ly yêu thích làm thức ăn. Chính sở  thích và bản năng tìm kiếm thảo dược bẩm sinh mà Hồ Ly có khả năng sống lâu, mở ra khả năng tu luyện thành tinh. Hồ Ly tu luyện một trăm năm thì có ba đuôi được gọi là Yêu Hồ, khi Hồ Ly tu luyện đến một nghìn năm thì có sáu cái đuôi được gọi là Lục Vỹ Ma Hồ, cứ tiếp tục tu luyện đến đẳng cấp cao nhất là có chín cái đuôi được gọi là Cửu Vỹ Thiên Hồ.

XEM THÊM

Nhẫn hồ ly bạc có ý nghĩa gì ?
Nhẫn hồ ly bạc có ý nghĩa gì ?

Theo các tài liệu phong thủy dân gian thì Hồ Ly chủ thể cho tình duyên, gia tăng nhân duyên với người khác giới. Phụ nữ nếu mang theo Hồ Ly sẽ có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, cải thiện tình cảm đôi lứa, ngăn chặn đổ vỡ tình cảm vợ chồng.Ngoài ra Hồ Ly còn tăng vận may về tài lộc, Hồ Ly rất thích số 8 hay còn gọi là chữ Phát, sẽ hỗ trợ vận lộc cho chủ nhân mang nó

Nhẫn hồ ly bạc có ý nghĩa phong thủy ra sao?

Trang sức nhẫn bạc Hồ Ly đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều chị em trong trang sức phong thủy. Bởi theo quan niệm dân gian thì khi đeo trang sức Hồ Ly có thể mang lại may mắn về tình yêu, hạnh phúc và đặc biệt là có thể gắn kết tình cảm vợ chồng.

Bên cạnh những món đồ trang sức phong thủy khác như : Cóc Ngậm Tiền, Trang Sức Kim Tiền, Trang Sức Tỳ Hưu thì Hồ Ly là linh vật mang ý nghĩa chủ yếu về đường tình duyên, tại sao vậy?

Theo tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ loài cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Hồ Ly khi tu luyện đạt tới cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi, được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Hình tượng Hồ Ly được ứng dụng trong thiết kế trang sức có tác dụng phong thủy rất tốt. Như vậy nhẫn bạc hồ ly có ý nghĩa gì về phong thủy?

XEM THÊM

Giữ gìn tình yêu

Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn. Còn đối với người đang yêu, Hồ Ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân.

Ngăn chặn người thứ ba

Hồ Ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một con hắc Hồ ly (biểu tượng được chế tác từ đá màu đen ).

Thu hút tài lộc

Trang sức Hồ Ly còn giúp người kinh doanh tỉnh táo trong thương trường. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền hồ ly để thu hút tài lộc

Nhẫn hồ ly bạc có ý nghĩa gì ?
Nhẫn hồ ly bạc có ý nghĩa gì ?

Nhẫn bạc hồ ly có ý nghĩa gì về các mệnh?

Người mệnh Kim thích hợp với màu vàng và màu trắng vì thế nên đeo những chiếc nhẫn hồ ly có màu vàng, nâu hoặc màu trắng.

Người mệnh Mộc thích hợp với màu nâu hoặc xanh lá vì thế nên mang mang nhẫn Hồ Ly màu xanh, màu nâu hoặc màu thạch bích…

Người mệnh Thủy hợp với màu đen hoặc xanh dương vì thế nên mang nhẫn Hồ ly có màu đen hoặc xanh dương.

Người mệnh Hỏa phù hợp với màu tím, màu đỏ hoặc màu hồng vì thế nên mang nhẫn có màu đỏ, hồng hoặc màu tím.

Người mệnh Thổ hợp với những màu là vàng, nâu, tím nên mang những chiếc nhẫn Hồ Ly có những màu này.

Nhẫn hồ ly bạc có ý nghĩa gì ?
Nhẫn hồ ly bạc có ý nghĩa gì ?

Hy vọng với những chia sẻ của Trang Sức Nile trong bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin về nhẫn bạc hồ ly có ý nghĩa gì? và những tác dụng về phong thủy cũng như các mệnh hợp. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những chiếc nhẫn phù hợp nhất với bản thân, với túi tiền của mình và đặc biệt là biết thêm về kiến thức nhẫn bạc hồ ly có ý nghĩa gì nhé !

Mọi thắc mắc liên hệ

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *