Nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu trên thị trường trang sức hiện nay

Nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu

Hiện nay, nhẫn là một loại trang sức cho đôi tay không quá xa lạ với tất cả mọi người. Đặc biệt là với những bạn nữ thì việc sở hữu những chiếc nhẫn bạc để làm trang sức cho bản thân là điều không quá bất ngờ. Tuy nhiên, có rất nhiều người không biệt được nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu. Từ đó, có nhiều trường hợp bị mua với giá quá đắt hoặc thậm chí mua phải những loại bạc kém chất lượng. Hôm nay, Trang sức Nile sẽ cùng bật mí cho bạn giá cả của những loại nhẫn bạc nữ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên đeo các loại nhẫn bạc nữ

Để có thể biết được những chiếc nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu thì đầu tiên hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tại sao nhẫn bạc lại được nhiều bạn nữ ưa chuộng sử dụng như vậy? Việc có rất nhiều bạn nữ sử dụng những chiếc nhẫn bạc là bởi những chiếc nhẫn này có những tính năng đặc biệt hơn so với những loại trang sức nhẫn khác trên thị trường.

  • Nhẫn bạc là một loại trang sức được chế tác từ kim loại hiếm, đẹp và có độ sáng. Chính vì thế, về tính thẩm mỹ thì những chiếc nhẫn bạc hoàn toàn chiếm lợi thế so với những loại nhẫn khác.
  • Có nhiều mẫu mã đa dạng cũng như có giá thành hợp lý nên dễ dàng tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng người mua.
  • Chất liệu bạc từ những chiếc nhẫn này có nhiều tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe như: Tránh gió, phòng ngừa độc tố…
Nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu
Nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu

Nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá cả cho các loại nhẫn bạc. Do đó, khi tìm hiểu nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu thì chúng ta sẽ nhận được rất nhiều những thông tin khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chủ yếu có 2 loại bạc hay được sử dụng để chế tác nhẫn là bạc ta và bạc mỹ. Cùng Trang Sức Nile tìm hiểu về giá của 2 loại nhẫn này nhé.

Nhẫn bạc thật nữ giá bao nhiêu

Nhẫn bạc thật hay còn có tên gọi khác là nhẫn bạc ta. Những loại nhẫn bạc này có đặc điểm là được làm chủ yếu từ chất liệu bạc hơn 99%. Những loại bạc ta có hàm lượng bạc lớn nên rất khó để chế tác cũng như tạo độ bóng cho sản phẩm. Chính vì thế, giá thành của những chiếc nhẫn bạc ta cũng có giá thành cao hơn. Vậy những chiếc nhẫn bạc nữ ta giá bao nhiêu? 

Thông thường giá của những chiếc bạc nữ ta sẽ có giá từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng. Những chiếc nhẫn này có giá thành cao nhưng cũng được khá nhiều bạn nữ ưa chuộng do những đặc tính riêng biệt của loại nhẫn này. Tuy nhiên, tùy vào kiểu thiết kế hay cách giá công thì mức giá này có thể có sự chênh lệch khác nhau. Do đó, các bạn có thể lựa chọn kiểu dáng của những chiếc nhẫn này để giá thành phù hợp nhất với khả năng chi tiêu của mình nhé

Nhẫn bạc thật nữ giá bao nhiêu
Nhẫn bạc thật nữ giá bao nhiêu

Nhẫn bạc nữ 925 giá bao nhiêu

Những chiếc nhẫn bạc mỹ hay còn có cái tên thông dụng khác là bạc 925 (Bạc sterling). Loại bạc này có khoảng 92.5% là nguyên liệu bạc còn lại thì những chiếc nhẫn này được. Vì vậy, những chiếc nhẫn bạc này có rất nhiều mẫu mã riêng biệt. Cấu tạo nhẫn đặc biệt như vậy nên những chiếc nhẫn bạc nữ mỹ giá bao nhiêu cũng là thức mắc dễ hiểu của người dùng.

Hiện nay, theo giá cả thì những chiếc nhẫn bạc nữ 925 có giá giao động từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với những loại bạc ta do đó được nhiều bạn ưa chuộng hơn. Nếu bạn chưa có thu nhập cao thì có thể tham khảo những loại nhẫn bạc nữ 925 để sử dụng nhé.

Tham khảo thêm về nhẫn bạc nam giá bao nhiêu tại đây

nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu
nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu

Những yếu tố ảnh hướng đến giá của nhẫn bạc nữ

Thông thường khi lựa chọn những mẫu nhẫn bạc nữ thì người dùng bên cạnh quan tâm đến giá cả của chiếc nhẫn bạc nữ đó khá nhiều. Tuy nhiên sẽ có nhiều người thắc mắc rằng tại sao cũng một trọng lượng nhẫn nhưng lại có gái cả hoàn toàn khác nhau. Như vậy những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến đáp án cho câu hỏi nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu. Dưới đây là một vài những yếu tố quyết định đến giá cả của một mẫu nhẫn bạc nữ:

  • Trọng lượng bạc của chiếc nhẫn bạc nữ đó. Trọng lượng của chiếc nhẫn bạn muốn mua càng lớn thì giá cả lại càng cao.
  • Loại bạc chế tác ra mẫu nhẫn bạc nữ đó cũng ảnh hướng đến giá cả của chiếc nhẫn. Bởi mỗi loại bạc làm nhẫn sẽ có đặc điểm và mức giá khác nhau.
  • Công chế tác và gia công chiếc nhẫn bạc nữ. Điều này sẽ tùy thuộc vào độ khó cũng như mẫu mà của chiếc nhẫn để quyết định
  • Thương hiệu mà bạn mua nhẫn bạc nữ. Thông thường nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu thì cũng sẽ phụ thuộc vào độ uy tín của cửa hàng bạn mua. Nếu độ uy tín càng cao thì giá sẽ nhỉnh hơn so với thị trường một chút.
Một số lưu ý quan trong khi sử dụng nhẫn bạc nữ
Một số lưu ý quan trong khi sử dụng nhẫn bạc nữ

Vừa rồi là tất cả những thông tin mà Trang Sức Nile mang đến cho bạn về câu hỏi nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu? Hy vọng rằng với những kiến thức chúng tôi đem đến sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những chiếc nhẫn bạc nữ phù hợp nhất với bản thân của mỗi người. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những chiếc nhẫn xinh đẹp cho riêng mình.

Mọi thắc mắc liên hệ

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *