Nhẫn đeo ngón út nam, nữ như thế nào? Ý nghĩa của đeo nhẫn ngón út ?

Tay đeo nhẫn đẹp tại trang sức Nile

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với việc đeo nhẫn ngón áp út thể hiện cho tình yêu, lòng chung thủy của cặp đôi nam – nữ, thì nhẫn đeo ngón út có ý nghĩa gì? Nhẫn nam đeo ngón út và nhẫn đeo ngón út nữ có giá trị gì khác biệt?

Ý nghĩa của nhẫn đeo ngón út

Không phải ai trong chúng ta cũng hiểu được đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì? Ngón út là ngón xếp sau cùng trong một bàn tay của mỗi người, chúng ta vẫn thường thấy hành động đưa ngón út ra để “ngoắc tay” giống như một lời hứa, một lời cam kết, tạo cảm giác đáng tin cậy. Vậy thì, đeo nhẫn ngón út sẽ giúp cho bạn khẳng định uy tín của mình đối với người khác, đặc biệt trong làm ăn kinh doanh.Một số ý kiến am hiểu về ngũ hành cho rẳng, những người đeo nhẫn ở ngón út là những người thông minh, dí dỏm, đặc biệt khéo léo và uyển chuyển trong giao tiếp.

Đồng thời họ cũng rất cẩn trọng, chu toàn trong công việc.Không chỉ vậy, cách một người đeo nhẫn ở ngón út đây cũng là cách để khẳng định tình trạng hôn nhân của họ. Người đeo ngón út phần lớn là những người độc thân và rất yêu cuộc sống độc thân của mình. Họ dành nhiều thời gian trong đời để theo đuổi sự nghiệp và ước mơ hơn là tình yêu.Ngón út còn là ngón tay tượng trưng cho con cái. Theo phong thủy, đây là ngón tay đại diện cho quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua những rắc rối dễ dàng, hóa giải mọi điều kém may mắn, hỗ trợ cho mối quan hệ bạn bè và tình cảm và mang lại nhiều phúc khí đến cho bạn.

Tay đeo nhẫn đẹp tại trang sức Nile
Tay đeo nhẫn đẹp tại trang sức Nile

XEM THÊM

Nhẫn đeo ngón út tay phải hay tay trái?

Đeo nhẫn ngón út tay phải hay trái đều có ý nghĩa riêng: Thứ nhất, theo quan niệm dân gian thì  “nam tả nữ hữu”. Nghĩa là đàn ông đeo trái, đàn bà đeo tay phải. Đeo nhẫn ngón út theo giới tính là một lựa chọn của nhiều người.

Thứ hai, việc đeo nhẫn ngón út tay phải hay tay trái cũng thể hiện tình cách của người đeo. Với những người đeo nhẫn ngón út tay trái thường khá đằm thắm, sống tình cảm và vô cùng chung thủy với tình yêu của mình. Trong khi đó, những người đeo nhẫn ngón út tay phải để thể hiện mình là người cá tính và có năng khiếu về nghệ thuật.

Thứ ba, đối với nữ, Đeo nhẫn ở tay trái: đang độc thân, và không muốn bắt đầu mối quan hệ mới, Đeo nhẫn ở tay phải: vừa trải qua cú sốc tình cảm. Đối với nam, đeo nhẫn ngón út thể hiện sự thanh thoát, cá tính và gu thời trang khác biệt của mình so với người khác.

Tay đeo nhẫn đẹp tại trang sức Nile
Tay đeo nhẫn đẹp tại trang sức Nile

Có nên đeo nhẫn ngón út không?

Nếu bạn là một anh chàng hay cô nàng độc thân vui vẻ, năng động và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân hãy đeo nhẫn ngón út. Điều này sẽ làm cho bàn tay của bạn thêm phần sang trọng và thu hút mọi người xung quanh.Bên cạnh đó, việc đeo nhẫn ngón út có rất nhiều ý nghĩa tích cực và mạnh mẽ. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một tình yêu đẹp và muốn thể hiện cá tính của mình hãy thử làm điều đó.

XEM THÊM

Cách đeo nhẫn ngón út phù hợp

Những người đeo nhẫn vào ngón cuối của bàn tay thường là người có cá tính mạnh mẽ và có cái tôi riêng. Đây là tuýp người yêu thích sự tự do và không chịu sự ràng buộc của các định kiến xã hội. Họ đặc biệt không ở yên một chỗ mà thường rất thích đi du lịch, tiêu diêu tự tại trên chuyến hành trình cuộc sống của mình.

Tay đeo nhẫn đẹp tại trang sức Nile
Tay đeo nhẫn đẹp tại trang sức Nile

Hy vọng với những chia sẻ của Trang Sức Nile trong bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin về nhẫn đeo ngón út nam,nữ và ý nghĩa đeo ngón tay út. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những chiếc nhẫn phù hợp nhất với bản thân, với túi tiền của mình và đặc biệt là hiểu đúng ý nghĩa về nhẫn đeo ngón út

Mọi thắc mắc liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *