Tiêu chí để lựa chọn mẫu lắc tay vàng nữ trơn chất lượng nhất

Tiêu chí để lựa chọn mẫu lắc tay vàng nữ trơn chất lượng nhất

Lắc tay vàng nữ trơn là một trong những món phụ kiện trang sức vô cùng đơn giản nhưng lại ẩn chứa sức thu hút lạ kỳ với nhiều chị em phụ nữ. Những mẫu vòng vàng trơn liên tục được bán ra với số lượng nhiều trong thời gian gần đây. Và dường như những mẫu lắc tay trơn hay vòng tay vàng trơn không bao giờ bị lỗi thời. Hôm nay cùng Trang Sức Nile tìm hiểu về những tiêu chí để có thể sở hữu một chiếc vòng tay vàng trơn phù hợp nhất.

Tìm hiểu chung về lắc tay vàng nữ trơn 

Lắc tay vàng nữ trơn có thể được hiểu đơn giản là những mẫu lắc tay có thiết kế đối gian, basic. Những mẫu vòng tay nữ này thường chỉ được gia công bằng cách đúc khuôn và sau đó đánh bóng để tạo nên thành phẩm. Chính vì thế, những mẫu lắc tay vàng trơn sẽ thường không có những hoa văn hay những phụ kiện nào đi kèm theo cho chiếc vòng. Mặc dù, chúng có thiết kế đơn giản và quen thuộc nhưng chúng lại rất được ưa chuộng.

Tìm hiểu chung về lắc tay vàng nữ trơn 
Tìm hiểu chung về lắc tay vàng nữ trơn

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lắc tay vàng trơn. Có thể nhiều người phần loại chúng theo chất liệu vàng, theo nguồn gốc sản xuất…Tuy nhiên, cách phân loại thân thuộc nhất với người dùng vẫn là dựa vào màu sắc. Sẽ có 2 loại lắc tay vàng trơn chúng ta thường thấy là dạng vàng thông thường và dạng vàng trắng.

Lưu ý khi mua những mẫu lắc tay vàng nữ trơn

Để có thể lựa chọn được một chiếc lắc tay vàng nữ trơn chất lượng nhất thì chắc chắn bạn phải có trong mình những kiến thức khi mua đồ trang sức. Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể xem xét trước khi quyết định mua những mẫu lắc tay vàng trơn nói riêng hoặc những kiểu vòng tay đẹp nói chung cho bản thân hoặc cho bạn bè.

Lưu ý khi mua những mẫu lắc tay vàng nữ trơn
Lưu ý khi mua những mẫu lắc tay vàng nữ trơn

Quan tâm tới độ tinh khiết của vàng

Là một sản phẩm được làm từ vàng do đó sẽ có rất nhiều những cân nhắc về chất lượng vàng của sản phẩm vòng tay này. Trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay vàng khác nhau như vàng tây, vàng ta, vàng mỹ…Mỗi loại vàng đều có những đặc điểm và tính chất nổi bật. Do đó, bạn cần xem xét một cách kỹ càng nhu cầu của bản thân để có thể lựa chọn được chiếc lắc tay vàng nữ trơn có chất liệu tạo thành chất lượng nhất. Ví dụ: bạn muốn một chiếc vòng có độ cứng và độ bóng tốt thì nên chọn những chiếc lắc tay vàng tây bởi chất liệu này tương đối chắc chắn và độ bóng đạt với yêu cầu của bạn.

Cân nhắc về mẫu thiết kế lắc tay nữ vàng trơn

Thiết kế những chiếc lắc lắc tay vàng nữ trơn này ra sao cũng là một trong những điều mà bạn cần phải lưu tâm. Có một vài những thiết kế như thiết kế khóa mở, thiết kế chốt cài, thiết kế không chốt…Do đó, bạn cũng cần xem mình phù hợp với thiết kế và kích cỡ nào để có thể lựa chọn được một chiếc vòng vàng trơn ưng ý nhất để có thể sử dụng lâu dài.

Cân nhắc về mẫu thiết kế lắc tay nữ vàng trơn
Cân nhắc về mẫu thiết kế lắc tay nữ vàng trơn

Xem xét giá cả của những chiếc vòng tay vàng trơn

Tiếp theo, bạn cũng cần quan tâm đến mức giá của những mẫu lắc tay vàng nữ trơn. Thông thường tùy vào trọng lượng vàng trên chiếc vòng thì sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên với những mẫu vòng có những sự tinh xảo hơn thì tiền công thiết kế sẽ đắt hơn. Bạn cũng cần biết tới giá cả chung của những mẫu vòng tay vàng trơn để tránh tình trạng mua bị quá đắt. Còn nếu thấy chiếc vòng mua được quá quá rẻ thì bạn cũng cần phải xem xét kỹ để tránh bị lừa. Và chắc chắn rằng những chiếc vòng vàng trơn cũng sẽ không đắt như giá cả vòng tay kim cương đâu nhé.

Lựa chọn nơi mua lắc vàng trơn uy tín

Lựa chọn nơi mua lắc vàng trơn uy tín
Lựa chọn nơi mua lắc vàng trơn uy tín

Điều cuối cùng để có thể lựa chọn được một chiếc lắc tay vàng nữ trơn là bạn cần phải mua hàng tại cửa hàng uy tín. Có rất nhiều cửa hàng trang sức lớn tại Việt Nam uy tín bạn có thể tham khảo. Việc mua tại những địa chỉ này sẽ giúp bạn bớt lo lắng hơn về chất lượng của sản phẩm. Hơn thế, điều này cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Việc này cũng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn nếu muốn bán lại chiếc vòng đã mua cho cửa hàng.

Mẹo mua lắc tay vàng trơn phù hợp nhất

Vậy làm cách nào để chọn được mẫu lắc tay vàng nữ trơn phù hợp nhất với đôi tay của bạn. Bởi đây cũng là một trong những mẫu lắc tay vàng nữ đẹp 2022. Điều này là vô cùng khó khăn vì mỗi người đều có những quy chuẩn khác nhau. Những với kinh nghiệm kinh doanh trang sức của Nile thì các khách hàng thường lựa chọn vòng tay vàng trơn cho bản thân theo những mẹo sau:

Mẹo mua lắc tay vàng trơn phù hợp nhất
Mẹo mua lắc tay vàng trơn phù hợp nhất
  • Chọn vòng tay vàng trơn phù hợp với màu da: Mỗi người đeo trang sức thì đều muốn làm đẹp cho bản thân. Do đó, bạn nên cân nhắc đến màu da của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
  • Lắc tay vàng nữ trơn nên phù hợp với dáng cổ tay: Mỗi dáng cổ tay thì sẽ thích hợp với những kích thước vòng tay vàng nữ trơn khác nhau. Do đó, bạn nên tham khảo tại cửa hàng thật kỹ về kích thước vòng sao cho phù hợp với cổ tay của mình.
  • Chọn sản phẩm vòng tay vàng trơn phù hợp với sở thích: Điều này chắc chắn là điều ai cũng sẽ áp dụng đó là mua những chiếc lắc tay vàng nữ trơn theo sở thích của mình. Bởi khi bạn thích thì bạn mới có thể tự tin sử dụng những chiếc vòng này một cách đẹp nhất.

Như vậy việc lựa chọn lắc tay vàng nữ trơn làm sao để phù hợp với bản thân cũng như có được một chiếc vòng tay chất lượng là điều không quá khó khăn. Hy vọng với những chia sẻ của Trang Sức Nile trong bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin khi lựa chọn mua mẫu vòng tay vàng trơn này. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những chiếc vòng tay nữ vàng trơn phù hợp nhất với bản thân mình.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *